[Cập Nhât] Chương trình đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 tại Download.com.vn

[Cập Nhât] Chương trình đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 tại Download.com.vn - Tạp Chí Designer Việt Nam

Download.com.vn hợp tác với công ty Pacisoft – đơn vị cung cấp bản quyền ứng dụng ZWCAD – cung cấp tới người dùng License bản quyền cho ứng dụng ZWCAD+ 2015.

[Cập Nhât] Chương trình đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 tại Download.com.vn - Tạp Chí Designer Việt NamZWCAD+ 2015 của ZWSOFT là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Tuy không nổi tiếng như AutoCad, nhưng ZWCAD đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn.

Nói về các công cụ hỗ trợ bản vẽ kỹ thuật, không thể không nhắc tới AutoCad – một sản phẩm hỗ trợ đồ họa cực kỳ nổi tiếng của Autodesk. Tuy nhiên, máy tính của người dùng sẽ phải tiêu tốn một lượng tài nguyên khổng lồ để phục vụ cho phần mềm này. Với sự xuất hiện của ZWCAD, người dùng có thêm sự lựa chọn tốt hơn, thậm chí, có thể nói là hoàn hảo hơn cho công việc của mình.

ZWCAD+ là một phần mềm CAD định dạng DWG chi phí hiệu quả, được phát triển bởi tập đoàn ZWCAD Design Co., Ltd. ZWCAD+ mang lại nhiều chức năng sáng tạo, cộng tác, tùy biến cũng như cảm giác thiết kế đơn giản và thoải mái cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo. ZWCAD+ đã là một giải pháp được sự hài lòng và khẳng định của 320.000 người dùng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chương trình đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 tại Download.com.vn

  • Thời gian diễn ra: 07 ngày, kết thúc vào 10/06/2015 hoặc cho đến khi hết Key
  • Tổng số License: 110 key license trong đó có 100 key thời gian sử dụng 06 tháng và 10 key 01 năm. Key License 01 năm sẽ được phát miễn phí cho người dùng may mắn có số thứ tự đăng ký tròn chục: 10, 20, 30…, 100.
  • Điều kiện tham gia: Nhập đầy đủ thông tin trong form đăng ký và mỗi người chỉ được đăng ký 01 lần.
[Cập Nhât] Chương trình đăng ký nhận License ZWCAD+ 2015 tại Download.com.vn - Tạp Chí Designer Việt Nam
Nếu bạn không phải là người may mắn, Hãy liên hệ với iZdesigner Team > Chúng tôi đang có 5 Key License Code sẵn sàng gửi tặng cho bạn. 
Lưu Ý: Chúng ta chỉ có 5 Key License Code dành tặng cho 5 bạn đầu tiên sử dụng khung liên hệ gửi yêu cầu cho chúng tôi với mã iZWCAD trong tiêu đề thư.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org