Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ

Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt Nam

Nhiếp ảnh gia Ivette Ivens muốn công bố những hình ảnh các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ để chứng tỏ đó là điều bình thường trong cuộc sống. Những bức ảnh đầy phong cách của những bà mẹ cho con bú ngoài trời nhắc nhở chúng ta rằng đó hoàn toàn là điều bình thường. Nhiếp ảnh gia 25 tuổi Ivens là một bà mẹ hai con và đã nuôi đứa con trai lớn của cô bằng sữa mẹ cho tới khi cậu bé được ba tuổi.

Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt Nam

“Tôi đã nuôi cả hai đứa con tôi bằng sữa của tôi ở bất cứ đâu mà chúng muốn. Từ nhà thờ đến các bữa tiệt, từ chợ nông sản đến các cửa hàng thiết kế cao cấp. Cô cũng là người đề xướng cho việc tăng thời gian bú sữa mẹ. Theo cô “Trẻ con biết khi nào thì chúng không cần bú nữa. Người mẹ cũng vậy. Những người lạ thì thường không hiểu, vì vậy họ không cần phải quan tâm.”

Ivens gần đây đã tổ chức một buổi triển lãm ở Chicago với tiêu đề “ I breasrfeed my toddler” (Tạm dịch: “Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ”), sau năm nay, cô sẽ cho ra đời cuốn sách ảnh, reastfeeding Goddess (Tạm dịch: Nữ thần cho con bú). Ivens cũng là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh gia đình.

Cùng iZdesigner xem bộ sưu tập ảnh đầy ý nghĩa này nhé!

Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt Nam
Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt Nam
Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt Nam
Ivette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt NamIvette Ivens và bộ ảnh Tôi đã nuôi con bằng sữa mẹ - Tạp Chí Designer Việt Nam
Heo Con – iZdesigner.com
Theo: Ivette Ivens

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org