Bật mí 5 nghệ thuật thiết kế website chuyên nghiệp

Internet đã mở ra cơ hội cho các sản phẩm và dịch vụ để đạt được người tiêu dùng tối đa. Và điều này được thực hiện bởi các trang web tuyệt vời mà công ty đang sở hữu. Hiện có rất nhiều công ty tìm kiếm các trang web này để họ có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ và trong quá trình kết nối với hàng loạt hiệu quả.

Bật mí 5 nghệ thuật thiết kế website chuyên nghiệp - Tạp Chí Designer Việt Nam

Để thực hiện mục đích này, thì dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là rất quan trọng. Có những kỹ thuật khác nhau được sử dụng trong quá trình thiết kế này. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web cho các doanh nghiệp. Bây giờ chúng ta hãy tập trung vào một số kỹ thuật sẽ giúp bạn nắm vững nghệ thuật thiết kế Web.

Dưới đây là những bí mật hàng đầu cho nghệ thuật thiết kế web:

1. Hướng Trực Quan

Sai lầm mà các Website thường gặp đó chính là việc xây dựng một hệ thống các tùy chọn trên thanh công cụ một cách rườm rà . Dẫn đến, việc quan sát và thực thi các tùy chọn chuyển hướng khá là khó hiểu , điều này được rút ra từ rất nhiều ý kiến của người sử dụng phản hồi về Website khi họ gặp rắc rối

Triển khai các tùy chọn chuyển hướng chính để bạn có thể tận dụng tiềm năng của nó. Đó là phần ở trên cùng của trang web trong thanh menu. Cung cấp các tùy chọn chuyển hướng thứ cấp bên lề và bên dưới. Đó là lý do tại sao việc sử dụng điều hướng trực quan trong quá trình này được cho là rất quan trọng

2 Chuyền Tải Thông Điệp Lộn Xộn

Không quá khó để bạn xử lý vấn đề này. Quá nhiều hình ảnh đồ họa, hình ảnh và infographics thực sự có thể làm cho trang web rất khó hiểu. Vì vậy, hãy sử dụng thông tin ngắn mang thông điệp quan trọng nhất mà bạn muốn người đọc hướng đến. Nó dễ dàng cho người sử dụng tiếp cận các thông tin đầy đủ trong một cái nhìn nhanh chóng.

3 Sử Dụng Màu Sắc Trang Nhã

Mặc dù thiết lập màu sắc phụ thuộc vào quan điểm của dự án, nhưng chúng ta nên sử dụng bảng màu trung tính làm cho các trang web trở nên thanh lịch. Các màu sử dụng cần phải được theo thiết kế logo của công ty. Điều này sẽ được pha trộn logo với website làm nổi bật được thương hiệu của công ty.

4 Hình Ảnh

Khi bạn có những bức ảnh rất chung chung trên các trang web, các du khách sẽ đánh giá website của bạn không cao. Đó là lý do tại sao cần đầu tư vào dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để du khách có một cái nhìn chuyên nghiệp về website.

5. Kiểm Tra Thiết Kế Website của bạn

Đương nhiên, thử nghiệm thiết kế của bạn là bắt buộc. Kiểm tra các sắc thái của màu sắc, kiểu dáng và nhiều thứ nữa. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn.

Kết Luận

Có thể 5 điều trên không phải là một thứ gì đó quá mới mẻ nhưng không phải nhà thiết kế website nào cũng thực hiện được. iZdesigner hi vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn đọc có một ý tưởng mới hay hơn cho Website của mình

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org