Khai thác xu hướng màu sắc của năm 2016

Theo Pantone, sự kết hợp của năm 2016 là “một cặp đôi hài hòa của màu đó mời thể hiện một tâm-set của sự yên tĩnh và bình an nội tâm.”

Khai thác xu hướng màu sắc của năm 2016 - Tạp Chí Designer Việt Nam

Các thông báo, ngày hôm nay là một sự kiện thiết kế infographic đẹp hàng năm đó là theo dõi chặt chẽ bởi chuyên gia trên khắp các thiết kế thời trang và các ngành công nghiệp. Bạn có thể mong đợi một thác của các sản phẩm trong các màu sắc từ các nhà thiết kế và các nhà bán lẻ trong 12 tháng sau.

Pastel pairing

“Khi người tiêu dùng tìm kiếm chánh niệm và hạnh phúc như là một thuốc giải độc cho sự căng thẳng của cuộc sống thiết kế poster chuyên nghiệp hiện đại ngày nay, chào đón các màu sắc mà tâm lý thực hiện khát vọng về bảo đảm an ninh đang ngày càng trở nên nổi bật hơn,” Pantone nói.

“Trọng Lượng và thoáng mát, như sự mở rộng của bầu trời xanh phía trên chúng ta, Serenity an ủi với tác dụng làm dịu, mang lại cảm giác thời gian nghỉ ngơi và thư giãn ngay cả trong thời kỳ thiet ke standee hỗn loạn. Rose Quartz là một giai điệu có sức thuyết phục nhưng nhẹ nhàng mà chuyển tải từ bi và một cảm giác của sự điềm tĩnh. ”

Khai thác xu hướng màu sắc của năm 2016 - Tạp Chí Designer Việt Nam

Khai thác vào xu hướng của năm 2016

Chúng tôi đã báo cáo về blur giới ngày càng được nhìn qua thời trang, và Pantone của năm 2016 Màu sắc của năm – sự kết hợp của Serenity và Rose Quartz – chỉ làm nổi bật phong trào này.

“Phương pháp tiếp cận đa phương hơn này để màu sắc được trùng với các phong trào xã hội hướng tới bình đẳng giới và tính lưu động, thoải mái tăng của người tiêu dùng với việc sử dụng màu sắc như là một hình thức thiết kế bao bì sản phẩm biểu hiện trong đó bao gồm một thế hệ mà có ít mối quan tâm về việc bị định kiểu hoặc phán xét, và một cuộc trao đổi cởi mở của thông tin kỹ thuật số mà đã mở mắt cho chúng ta cách tiếp cận khác nhau để sử dụng màu sắc, “ Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành thiết kế lịch tết của Viện Màu Pantone cho biết.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org