Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb

Katy Lipscomb là một họa sĩ minh họa tự do sống tại Alpharetta, Georgia. Mục tiêu sống của cô là trở thành một người tốt và có thể chia sẻ những sáng tạo nghệ thuật của mình đến với thế giới. Cùng chúng tôi xem qua bài phỏng vấn độc quyền của Bored Panda với Lipscomb dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

“Tôi có một nguồn cảm hứng rộng lớn và cũng tìm kiếm được nó từ rất nhiều nghệ sĩ, nhưng phải thừa nhận rằng ngay từ khi tôi còn nhỏ mẹ tôi đã là nguồn cảm hứng tuyệt nhất đối với tôi ”, Lipscomb nói với Bored Panda. “Ngay cái khoảnh khắc mà tôi có thể cầm lấy bút chì và vẽ, bà ấy đã luôn dành cho tôi có những không gian tốt để sáng tạo. Trong chính căn nhà đầu tiên của chúng tôi, cho dù nơi đó chỉ là một góc nhỏ ở dưới gầm của cầu thang.”

Một vị giáo sư đã từng nói với Lipscomb: “Cho đến khi em quyết định gọi bản thân là một nghệ sĩ, thì khi đó em mới là nghệ sĩ.”

Đối với những ý kiến từ người khác thì sao? “Bạn hãy lắng nghe những ý kiến phản hồi, nhưng phải xem xét lại chúng chứ đừng bao giờ tin tưởng chúng một cách tuyệt đối.” lời khuyên từ Lipscomb. “Tôi chủ yếu tham khảo những bình luận trên mạng, nhận xét từ gia đình, hoặc một số ý kiến ngẫu nhiên từ những người lạ. Hình thức phản hồi này rất hữu ích, nhưng lại cũng là một con dao hai lưỡi…..Nếu bạn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, thì nghệ thuật không phải là nghề dành cho bạn.”

Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam Những tác phẩm vẽ tay đẹp Katy Lipscomb - Tạp Chí Designer Việt Nam

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org