Phần Mềm Adobe InCopy CC 2015 – 64bit

Với InCopy CC, nhà văn, biên tập viên, và các nhà thiết kế có thể làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không ghi đè lên những đóng góp của nhau. Bây giờ với sự hỗ trợ cho màn hình Retina, cách thức mới để tìm phông chữ một cách nhanh chóng, và các tính năng khác để giúp bạn làm việc thuận lợi. Nếu bạn có một Creative Cloud bạn có thể lưu các tập tin InCopy đến đám mây, do đó bạn có thể làm việc từ bất cứ nơi nào.

Phần Mềm Adobe InCopy CC 2015 – 64bit - Tạp Chí Designer Việt Nam

Chương trình dễ dùng này nay giới thiệu thêm một giao diện mới trực quan và rực rỡ với độ phân giải cao Retina. Người dùng sẽ tăng hiệu suất làm viêc nhờ vào các thao tác tìm kiếm phông nhanh chóng. Adobe InCopy CC còn tích hợp InDesign hỗ trợ quá trình tạo tài liệu nhanh chóng.

Chi tiết về Phần Mềm Adobe InCopy CC 2015 – 64bit

Phần Mềm Adobe InCopy CC 2015 – 64bit - Tạp Chí Designer Việt Nam

Song song công việc hợp tác

InCopy tích hợp chặt chẽ với Adobe InDesign ® để cho các nhà văn, biên tập viên, và nhà thiết kế làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không ghi đè lên một đóng góp của người khác .

Typekit Desktop Fonts

Nhanh chóng truy cập các thư viện phong phú của Typekit phông chữ máy tính để bàn trực tiếp từ menu chữ InCopy . Để giảm đau đầu tài liệu với phông chữ bị mất tích, InCopy bây giờ thấy thiếu phông chữ Typekit cho bạn khi tập tin được mở và sẽ nhắc bạn để đồng bộ hóa chúng với một nhấp chuột duy nhất .

Giản siêu liên kết

Tạo và quản lý các siêu liên kết bây giờ là đơn giản , nhanh hơn và trực quan hơn. Sử dụng lệnh nhấp chuột phải để tạo ra và thử nghiệm các siêu liên kết . Quản lý hiệu quả các siêu liên kết và chỉnh sửa tên của họ trong một bảng điều khiển được cải thiện. Phong cách tự động sẽ giúp bạn phát hiện tất cả các siêu liên kết trong cách bố trí của bạn.
giao diện người dùng hiện đại, InCopy có một cái nhìn mới kiểu dáng đẹp . Bây giờ bạn kiểm soát độ sáng của giao diện người dùng , do đó bạn có thể nhìn thấy bố cục của bạn rõ ràng hơn.

HiDPI và hỗ trợ hiển thị Retina

Từ văn bản đến tác phẩm nghệ thuật phức tạp, mọi yếu tố của thiết kế của bạn sẽ có rõ ràng hơn và sống động nhờ hỗ trợ cho độ phân giải cao màn hình Retina trên MacBook Pro mới .

Tìm kiếm mới Font và bộ lọc

Tìm thấy những font hoàn hảo – nhanh . Gõ bất kỳ phần nào của một tên font , chẳng hạn như ” táo bạo “, ” semicondensed “, ” nghiêng “, hoặc bất kỳ phần nào của một tên gia đình font chữ, và chỉ thấy các phông chữ phù hợp với các tiêu chí . Bạn có thể bây giờ cũng lọc cho các phông chữ Typekit .

Bảng điều khiển Adobe Trao đổi

Adobe Exchange là một nguồn tuyệt vời cho các phần mở rộng , plug-in, mẫu, và nhiều hơn nữa . Một số tài nguyên được miễn phí ; những người khác có sẵn để mua . Tất cả đã được tạo ra để mang lại chức năng bổ sung để InCopy .

Lượt xem linh hoạt

Chỉnh sửa trong quan điểm phù hợp nhất với công việc hiện tại của bạn . Galley Xem hiển thị 100% ngắt dòng chính xác . Xem câu chuyện mang lại cho bạn xử lý văn bản nhanh hơn. Và Layout View cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong ngữ cảnh.

Copyfitting chính xác

Xem thông tin copyfit khi bạn làm việc . Liên tục phản hồi thị giác cho bạn thấy bao nhiêu không gian vẫn còn – hoặc làm thế nào đến nay bạn overset . Bạn có thể dễ dàng theo dõi câu chuyện sâu sắc, cũng như dòng , từ, và số nhân vật .

Sync Fonts

Đồng bộ Fonts – một phần của Creative Cloud – sẽ thay đổi cách bạn làm việc với các loại . Nhanh chóng tìm thấy những font hoàn hảo từ thư viện ngày càng tăng của Adobe Typekit ® phông chữ, đồng bộ nó vào hệ thống của bạn , và nó có sẵn ngay lập tức sử dụng .

Chia sẻ với Creative Cloud

Với Lưu Cloud lệnh, tập tin của bạn (bao gồm cả lớp) có thể truy cập vào bất kỳ thiết bị . Chia sẻ với các thành viên hoặc khách hàng . Thay đổi được theo dõi , vì vậy bạn luôn luôn có thể truy cập phiên bản trước.

Download Phần Mềm Adobe InCopy CC 2015 – 64bit

[sociallocker]

Phần Mềm Adobe InCopy CC 2015 – 64bit - Tạp Chí Designer Việt Nam

[/sociallocker]

Đã có hướng dẫn cài đặt bên trong File download.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org