iZdesigner Chào Mừng 2016

Chào mừng quý độc giả đến với iZdesigner 2016. Trong năm vừa qua iZdesigner đã xuất bản hơn 3.000 bài viết thuộc 97 chuyên mục khác nhau từ đồ họa, website, nhiếp ảnh, công nghệ …. Hơn 120GB tài nguyên đồ họa được chia sẻ miễn phí ….

iZdesigner Chào Mừng 2016 - Tạp Chí Designer Việt Nam
iZdesigner Chào Mừng 2016

Bước đột phá lớn nhất của iZdesigner Team là việc chuyển đổi toàn bộ hệ thống website từ nền tảng miễn phí Blogger sang CMS WordPress. Được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả cũng như các đối tác, iZdesigner đã phát triển rất nhanh chóng trong năm 2015.

iZdesigner Chào Mừng 2016. Trong năm 2016 iZdesigner Team Việt Nam sẽ mở rộng hơn nữa các chức năng trên Website để tương tác cùng các nhà thiết kế, nhiếp ảnh tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của các chức năng kể trên, iZdesigner cũng sẽ mở rộng hơn nữa các chuyên mục. Mục tiêu của iZdesigner Team trong năm 2016 sẽ tập hợp được đầy đủ các thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu thành các chuyên mục con để độc giả dễ dàng tìm kiếm ý tưởng.

Cuối cùng, iZdesigner chúc các bạn trong năm nay sẽ có được những thứ mà trong năm qua muốn mà chưa có, có xe mới để chạy thật oách, có điện thoại mới để chơi thật đã, máy ảnh mới để chụp nhiều ảnh đẹp và máy tính mới để làm việc thật ngon. Chúc cho ai cũng hoàn thành tốt những công việc còn đang dang dở và đạt được nhiều thành tựu mới trong năm 2016. Chúc cho chúng ta ngày càng làm được nhiều việc tốt, có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

iZdesigner Team Việt Nam | Văn Đức

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org