Những chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu

Nhiếp ảnh gia Sue Hsu đã chuyển tải hoàn toàn niềm say mê thích thú trong mùa xuân vào hình ảnh những chú chim sống động và đầy màu sắc ở mỗi bức ảnh của mình. Mặc dù nghề nghiệp chính là giáo viên dạy nhảy, nhưng dòng máu yêu nghệ thuật đã giúp Sue Hsu sở hữu những bức ảnh thiên nhiên đẹp mê mẩn. Phía sau những vũ điệu, nhiếp ảnh là sở thích và đam mê lớn nhất của cô giáo trẻ.

Những chú chim mùa xuân trong các bức ảnh của Sue Hsu hiện lên trong khung cảnh rực rỡ của hoa xuân và không khí đầu năm ấm áp. Tự bản thân những bức ảnh đã biểu lộ rất nhiều cảm xúc của người chụp, hoàn toàn đắm mình vào khung cảnh hoàn mĩ của mùa đầu năm.

Cùng chiêm ngưỡng những chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu

Những chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú chim và khu vườn xuân của Sue Hsu - Tạp Chí Designer Việt Nam

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org