Triển lãm ảnh “Sài Gòn Cận Cảnh” 2016

Với Triển lãm Sài Gòn cận cảnh năm 2016: là nơi để trưng bày, chia sẻ: “chúng tôi sẽ ‘khoe’ gì? Không chỉ là những góc nhìn về một Sài Gòn năng động, thân thiện và rộng mở, những bức ảnh của 5 nhà nhiếp ảnh trẻ ‘người Sài Gòn’, Không chỉ 6 giải thưởng đồ hoạ quốc tế của những dự án hợp tác giữa 1 công ty rất trẻ, và một hoạ sỹ thiết kế đồ hoạ danh tiếng, hiện xa Sài Gòn nửa vòng trái đất, Không chỉ là những dự án chúng tôi đang và sẽ làm. Cuộc triển lãm là dịp để chúng tôi khoe tình yêu của mình với Sài gòn, khoe những nỗ lực bền bỉ và sự hỗ trợ chân thành, nhiệt tình, đúng lúc… của những người có thể không sinh ra, lớn lên, trụ lại nơi này, nhưng vẫn yêu sg đến từng khoảnh khắc của đời sống! Khoe những đồng cảm của chúng ta về một thành phố luôn là nơi ta mong muốn trở về khi đi xa… Ở trên cao 178m, chúng tôi mời bạn cùng lúc zoom out Sài Gòn, và zoom in vào ‘Sài Gòn cận cảnh’…”

Triển lãm ảnh "Sài Gòn Cận Cảnh” 2016 - Tạp Chí Designer Việt Nam

Triển lãm đang trưng bày 42 tác phẩm ảnh, với hai nội dung:
Nhóm ảnh chính về Sài Gòn, của 4 tác giả:

  • Nguyễn Minh Đức _ Đức Đen Thui: https://www.facebook.com/DucDenThui
  • Huỳnh Thu _ Jet Huynh: https://www.facebook.com/jethuynh
  • Huỳnh Minh Khánh: https://www.facebook.com/minh.khanh.90
  • Doãn Quang: https://www.facebook.com/nguyendoanquang

Nhóm ảnh phong cảnh miền Tây nam bộ của tác giả:

  • Nguyễn Hoàng Nam: https://www.facebook.com/nam.nguyenhoang.50596

Các tác giả từ chối gọi họ là nhiếp ảnh gia, vì họ chỉ vì vì yêu thành phố mà chụp, chứ không vì mục đích tìm kiếm tác phẩm đẹp.

Với những tác phẩm được bán, ban tổ chức sẽ dành số tiền ủng hộ cho dự án thiện nguyện Giày Ấm để mua giày cho trẻ em vùng cao Việt Nam thuộc các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Daklak, Lâm Đồng, Khánh Hòa.

Triển lãm đang được diễn ra từ 10h sáng mỗi ngày đến 19h ngày 12/01/2016.

Địa điểm: tại tầng 49 (Sky Deck), toà nhà Bitexco Financial Tower, cổng 36 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TPHCM.

Các tác giả ảnh sẽ luân phiên trực tại triển lãm vào các buổi chiều để giao lưu với khách tham quan.​

Vào cổng miễn phí. Các bạn có thể nhận thiệp mời tại quầy lễ tân (cổng 36 Hồ Tùng Mậu) khi đến xem triển lãm ảnh “Sài Gòn Cận Cảnh” hoặc download và in ra (trắng đen hoặc màu) thiệp mời này tại đây hoặc tại FB SaiGon zoom in, và nhớ cầm theo khi đi xem triển lãm để thay thế cho việc mua vé 200.000đ vào cổng SkyDeck tầng 49 Bitexco.

Một số tác phẩm được trưng bày tại triển lãm:

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org