Cuộc thi thiết kế logo về quận Hồng Bàng – Hải Phòng

 I/ Giới thiệu

Hồng Bàng là một quận của thành phố Hải Phòng. Đây là quận nội thành còn nhiều kiến trúc để lại từ thời Pháp thuộc nguyên vẹn nhất tại Hải Phòng (thời Pháp thuộc gọi là khu phố Tây). Đây cũng là quận có cảng Hải Phòng, chợ Sắt và trụ sở của nhiều cơ quan hành chính cấp thành phố nhất

Vào sáng ngày 15-4, quận Hồng Bàng công bố thể lệ cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng (logo) và các ca khúc về quận chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập quận (5-7-1961 – 5-7-2016).

Cuộc thi thiết kế logo về quận Hồng Bàng - Hải Phòng - Tạp Chí Designer Việt Nam
Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng
Cuộc thi thiết kế logo về quận Hồng Bàng - Hải Phòng - Tạp Chí Designer Việt Nam
Bưu điện trung tâm thành phố (góc đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng)

II/ Thể lệ

Chủ đề

Cuộc thi sáng tác logo theo yêu cầu của ban tổ chức cần bám sát 2 chủ đề truyền thống lịch sử – văn hóa và chủ đề tự do.

Đối tượng

Các họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhạc sĩ chuyên nghiệp hoặc không chuyên tuổi từ 18 trở lên trong nước, nước ngoài, có đủ tư cách pháp nhân (trừ các thành viên trong ban tổ chức, giám khảo) đều có thể tham gia sáng tác.

Số lượng: Mỗi tác giả gửi tối đa 3 mẫu logo

Yêu cầu bài dự thi

Logo cần đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết là quận Hồng Bàng, ấn tượng với công chúng song phải có tính thẩm mỹ, khái quát cao; thuận tiện trong việc in ấn, chạm khắc, đắp nổi, phóng to, thu nhỏ trên mọi vật liệu. Không được giống hoặc tương tự với bất kỳ loại biểu trưng nào khác. Mẫu thiết kế được thể hiện trên giấy trắng khổ A4, không kẻ dòng, mẫu có chiều rộng nhất là 15cm, không hạn chế sử dụng màu sắc.

Logo phải thể hiện đặc thù riêng phù hợp với diện mạo, tầm vóc của quận Hồng Bàng để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH, đối nội, đối ngoại của quận và góp phần giữ gìn, phát huy giá trị lịch sử, văn hóa, khơi dậy lòng tự hào, truyền thống yêu quê hương đất nước, thi đua thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Cách thức tham dự

Các tác phẩm dự thi có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Văn phòng Quận ủy Hồng Bàng, số 3 Phan Chu Trinh. Thời gian nhận tác phẩm kể từ ngày ra công bố thể lệ đến trước ngày 30-5-2016. Ban tổ chức dự kiến trao giải vào 15-6-2016.

Deadline: 10/06/2016

Cuộc thi thiết kế logo về quận Hồng Bàng - Hải Phòng - Tạp Chí Designer Việt Nam
Dãy nhà phố liền kề trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Hồng Bàng)

III/ Giải thưởng

Về cơ cấu giải thưởng, đối với cuộc thi sáng tác logo, ban tổ chức trao:

– 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng

– 4 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cùng giấy chứng nhận.

Xem thêm thông tin tại đây: Cuộc thi thiết kế logo về quận Hồng Bàng

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org