Flashtones – Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn

Flashtones Là một thương hiệu đến từ đất nước Séc, Flashtones sản xuất những chiếc tất đơn đầy màu sắc vui nhộn được đóng gói trong một bao bì bắt mắt.

Flashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt Nam
Flashtones – Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn

Flashtones – Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn

Mục tiêu chính của công ty là đơn giản hóa trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng để nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn những màu sắc ưa thích. Cũng trong loạt sản phẩm này, nhà thiết kế Petr Kudlacek cũng đã tạo ra một hộp bí ẩn chứa mười bốn chiếc tất màu ngẫu nhiên.

Flashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt NamFlashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt NamFlashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt Nam

Hộp tất được làm bằng giấy các tông tái chế với một lỗ tròn ở trên – thiết kế để khách hàng có thể dễ dàng xem màu của chiếc tất bên trong. Trên nắp hộp cũng có hình ảnh thương hiệu được in chữ vàng. Với hộp bí ẩn, ý tưởng thiết kế đến từ những chiếc hộp khăn giấy, nhưng thay vì kéo ra khăn giấy, bạn kéo ra một chiếc tất với màu sắc ngẫu nhiên. Với hộp bí ẩn này, bạn sẽ không bao giờ phải dành một buổi sáng để quyết định màu tất cho ngày hôm nay.

Flashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt NamFlashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt NamFlashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt NamFlashtones - Thương hiệu tất (vớ) có màu sắc vui nhộn - Tạp Chí Designer Việt Nam

Flashtones là một thương hiệu vui tươi và thu hút các khách hàng cao cấp. Bao bì sản phẩm bằng bì các tông tái chế với thiết kế đơn giản và chiếm ít không gian, cho phép khách hàng nhanh chóng xem các sản phẩm bên trong. Màu sắc tất táo bạo với nhận diện thương hiệu nhất quán. Hộp bí ẩn là một điểm nhấn của thương hiệu, làm cho việc chọn tất mỗi buổi sáng trở nên thú vị hơn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org