Những hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia

Một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất Croatia và của cả châu Âu, Vườn quốc gia Plitvice được biết đến với những hồ nước đẹp, thác nước và rừng cây tươi tốt.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt Nam
Những hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia

Mở cửa quanh năm và nhận được hơn một triệu du khách mỗi năm, Vườn quốc gia Plitvice là công viên quốc gia có lượng khách tham quan nhiều nhất Croatia.

Điểm nổi bật nhất của công viên là 16 hồ nối liền thông nhau được chia thành các cụm trên và dưới. Được thành lập bởi các đập tự nhiên, các hồ thay đổi trong các màu sắc khác nhau từ màu ngọc lam sang màu xanh, màu xanh lá cây và màu xám.

Trong số các hồ này có nhiều thác nước khác nhau. Du khách có thể khám phá những hồ nước và khu vực xung quanh bằng cách đi bộ dọc theo lối đi bằng gỗ hoặc chèo thuyền.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt NamNhững hình ảnh tuyệt đẹp của vườn quốc gia Plitvice, Croatia - Tạp Chí Designer Việt Nam

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org