Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người

Đây là những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người được ống kính máy ảnh ghi lại một cách hoàn hảo. iZdesigner mời các bạn cùng theo dõi.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamMột khoảnh khắc hiếm có được ghi lại bằng máy ảnh. Đây hoàn toàn không phải là sản phẩm của photoshop đâu nhé.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamTrông như con tôm hùm đất này đang có ý định xâm chiếm cả thế giới vậy. Nếu nhìn kỹ lại bạn sẽ thấy, thực ra nó đang nằm trong một chiếc xô kim loại mà thôi.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamNúi lửa Puyehue-Cordón Caulle ở Chile đang phun trào. Những đụn khói ngùn ngụt tạo thành đám mây khổng lồ sáng rực cả bầu trời.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt Nam
Trong một buổi lễ của Hải quân Hoàng gia Anh.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamBơi vào xứ sở màu xanh.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamLàm thế nào để máy ảnh có thể chụp lại được cảnh tượng này vậy?

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamThoạt trông bạn sẽ nghĩ đây là một con cá voi khổng lồ, tuy nhiên nó là một cơn sóng khi được nhìn từ phía dưới mặt biển ở Hawaii.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamTượng Chúa Jesus dang rộng cánh tay như để đón ánh hòa quang soi rọi xuống đáy đại dương ở Florida, Mỹ.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamBạn sẽ nghĩ rằng hồ nước này thật tuyệt với những cây lớn mọc lên từ mặt nước. Sự thật là đây không phải cái hồ nào cả mà là thủ đô Ljubljana của Slovenia trong một trận lụt lịch sử.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamMột khoảnh khắc kì diệu.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamMột trận bão lửa đang ập đến chăng?

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamChiếc lá vàng khô nằm lại dưới lớp băng giá.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamMột khung cảnh lao động tuyệt vời của những người ngư dân Việt Nam.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamHai khung cảnh trái ngược ở vùng núi Bromo – nơi có ngọn núi lửa Bromo vẫn đang hoạt động ở Indonesia.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamSự giao thoa của mùa thu lá vàng và mùa đông băng giá ở Colorado, Mỹ.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamHiện tượng cực quang ở Na Uy.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamTình cờ quả bóng tennis lại trông giống một hành tinh vĩ đại trong dải ngân hà được bao quanh bởi triệu triệu ngôi sao nhỏ.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamNhững chú kiến xếp hàng một cách ngay ngắn bên cạnh giọt mật.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamLung linh lễ hội đèn trời ở Chiang Mai, Thái Lan.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamCả vũ trụ như nằm trong tầm mắt.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamNhững đốm sang le lói này là bầy đom đóm bên bờ sông Shimanto, Nhật Bản.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamMột đàn cá đuổi khổng lồ lướt đi trong lòng đại dương.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamChiếc bóng khổng lồ của ngọn núi Fuji.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamBình mình rực rỡ như trong truyện cổ tích ở vườn thú Bushy, London.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamSự hòa quyện kì diệu giữa thiên nhiên và con người.

Những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên và con người - Tạp Chí Designer Việt NamKhi sa mạc Namib khô cằn gặp những cơn sóng dạt dào từ đại dương xanh.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org