Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone

Dronestagram là trang mạng xã hội để các thành viên chia sẻ với nhau những hình ảnh được chụp bằng máy bay drone. Năm nay, Dronestagram hợp tác với NatGeo, GoPro, Adobe và một số công ty khác tổ chức giải thi Ảnh chụp bằng Drone đẹp nhất 2015 – 2015 Drone Aerial Photography Contest, và đây là 10 bức ảnh được đánh giá cao nhất của giải ảnh này.

Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone

1. Cuộc đua lạc đà ở Al Marmoun, Dubai. Bức ảnh này được chụp bởi Shoayb Khattab, anh sử dụng máy bay DJI F550 chở theo một máy ảnh Canon (không nêu rõ model) để chụp. Điều đặc biệt của bức ảnh đó là dù chụp thẳng đứng từ trên cao xuống, bóng của những con lạc đà khi in trên đường đua lại tạo hình hoàn hảo thành đoàn đua lạc đà.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam2. Một cái tổ chim được làm ngay ngắn trên ngã 3 giao nhau của những sợi dây điện. Ảnh chụp bởi Myszon, ở thành phố Jędrzejów, Ba Lan. Thiết bị sử dụng là DJI Phantom 3 và camera đi kèm của drone.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam3. Một góc nhìn trong mùa đông ở hồ nước bị băng tuyết bao phủ ở Hidden Lake, thành phố Plain, Washington, Mỹ. Tác giả của bức ảnh này là Eringer và thiết bị sử dụng là Phantom 3.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam4. Một anh chàng nằm chơi trên mảng cỏ xanh. Ảnh chụp bởi Ambrosel Lune ở Châu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Tác giả không nêu rõ thiết bị sử dụng để chụp ảnh này.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam5. Một góc bình yên và đẹp đẽ của hòn đảo nhỏ French Polynesia. Ảnh chụp bởi Marama Photo Video bằng máy bay DJI Phantom và GoPro Hero 3.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam6. Một góc của Mont Saint-Michel, một hòn đảo giáp Normandy, Pháp. Ảnh chụp bởi Wanaiifilms bằng DJI Phantom và GoPro Hero 4.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam7. Ảnh chụp từ trên cao ở vùng biển Baja California Sur, La Paz, Mexico, cho thấy những vị khách đi bơi lặn đang chơi với một con cá mập voi, một loài cá mập rất hiền. Ảnh chụp bằng DJI F550 và máy ảnh GoPro Hero4 bởi Postandfly.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam8. Đỉnh tháp của nhà thờ Praça da Catedral ở Maringá, Brazil. Ảnh chụp bởi Ricardo Matiello, bằng máy ảnh GoPro Hero 3 Black.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam9. Một góc sắp đóng băng hoàn toàn của mặt hồ Turgoyak, ở Miass, Nga. Ảnh chụp bởi Maksim Tarasov với bộ DJI Phantom 3.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam10. Ảnh này chụp ở Plazuela Sanchez Taboada, một địa điểm du lịch của thành phố Mazatlan, Mexico. Chành thanh niên trong ảnh kiếm sống bằng cách hàng ngày gieo mình xuống từ vách đá, làm trò mua vui cho khách du lịch đến nơi này để được họ thưởng tiền. Dù rất nguy hiểm tới tính mạng nhưng vì mưu sinh nên cậu thanh niên vẫn phải bất chấp nguy hiểm như vậy. Ảnh chụp bởi w00tsor bằng DJI Phantom và GoPro 3 Silver.
Top 10 ảnh đẹp nhất thế giới năm 2015 chụp bằng drone - Tạp Chí Designer Việt Nam

Theo Boredpanda
Ảnh: Dronestagram

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org