Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện

Triển lãm ảnh thiện nguyện Sắc Màu Cuộc Sống gồm 50 tác phẩm của 5 tác giả tại Sài Gòn diễn ra lúc 14:30 ngày 12/5 đến 15/5/2016 tại Thư viện Khoa Học Tổng Hợp TP.HCM – 69 Lý Tự Trọng Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Toàn bộ tiền bán ảnh sẽ dùng để hỗ trợ kinh phí mổ mắt cho bà con bị đục thuỷ tinh thể ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt Nam
Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện

Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện 

Địa chỉ: Thư Viện Khoa Học Tổng Hợp – 69 Lý Tự Trọng – Quận 1 – Tp. HCM
Khai mạc: 14 giờ 30 ngày 12/5/2016
Kết thúc: 17 giờ 30 ngày 15/5/2016

“Đục thủy tinh thể là một trong những nguyên nhân gây mù chiếm vị trí hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam nếu không được phẫu thuật sẽ dẫn đến mù hoàn toàn làm tăng gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội. Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương năm 2007 có khoảng 251.700 người mù do đục thủy tinh thể, 373.000 mù 2 mắt do đục thuỷ tinh thể có thị lực dưới 1/10. Hiện có hơn 700.000 mắt cần phẫu thuật. “ – Theo BV Mắt TP.HCM

Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt Nam

Cộng đồng nhiếp ảnh là những người hiểu rõ nhất về cái đẹp của ánh sáng và màu sắc của cuộc sống thông qua cảm nhận bằng thị giác. Với những người dân bị đục thủy tinh thể mà không chữa trị kịp thời thì rất dễ dẫn đến nguy cơ mù lòa và mất đi khả năng nhìn thấy ánh sáng và màu sắc cuộc đời. Vì thế nhóm 5 nhiếp ảnh gia Phạm An Dương, Nguyễn Phúc Lộc, Minh Hòa, Đặng Tuấn và Nguyễn Thanh Hải đã đi chụp ảnh và tổ chức triễn lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống ” với mong muốn mang đến cho người yêu ảnh một góc nhìn đa màu sắc về thiên nhiên và cuộc sống, quanh ta, đồng thời gây quỹ cho hoạt động từ thiện.

Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt Nam

Về các tác phẩm trưng bày, tất cả được in theo tiêu chuẩn ảnh sưu tầm nghệ thuật (hình thức ảnh chất lượng cao cho trưng bày bảo tàng) với kích thước khổ ảnh 50x75cm trên chất liệu vải canvas, lồng khung gỗ. 50 tác phẩm nhiếp ảnh triển lãm về cuộc sống và thiên nhiên đầy màu sắc chọn lọc từ hàng ngàn bức ảnh được thực hiện qua những chuyến đi của 5 tác giả đến Sapa, Hội An, Quảng Bình, Đà Lạt, Cần Giờ, Ninh Thuận, Singapore và Bhutan. Buổi triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu ảnh những nét đẹp với sự hùng vĩ của thiên nhiên, sự độc đáo của kiến trúc và vẻ thanh bình trong cuộc sống.

Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt Nam

Giá của mỗi tác phẩm là 5.000.000 VNĐ. Toàn bộ số tiền thu được từ triển lãm sẽ được BTC thực hiện 1 chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bà con ngay sau triển lãm ảnh. Ngoài việc bán ảnh, Ban Tổ chức cũng kêu gọi lòng hảo tâm của người tham gia ủng hộ kinh phí cho chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bà con ở Đồng Bằng sông Cửu Long để nhiều người có cơ hội được phẫu thuật mắt hơn.

Đại diện Ban tổ chức :
Ông Phạm An Dương
Điện thoại: 0903331479
Email: [email protected]

Triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt NamTriển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt NamTriển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt NamTriển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt NamTriển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống” gây quỹ từ thiện - Tạp Chí Designer Việt Nam

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org