Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ – Với diện tích rộng lớn, Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều khung cảnh ngoạn mục, chinh phục du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamKhu The Wedge ở bãi biển Newport, California, nổi tiếng với những con sóng lớn, nơi lý tưởng cho các hoạt động như nhảy sóng, lướt ván…

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamCầu cảng bãi biển Manhattan, bang California, là điểm ngắm cảnh rất đông khách, với làn nước xanh biếc.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamCông viên trượt ván bãi biển Venice (California) thu hút nhiều thanh thiếu niên đam mê bộ môn này.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamBãi biển Gray Whale Cove tuyệt đẹp với những vách đá hùng vĩ, cát mịn và sóng lớn ở California.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamMột ngôi nhà ở Palm Springs (California) trông như ốc đảo xinh xắn, xanh tươi giữa sa mạc.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamCảng Madison trên đảo Bainbridge, Washington.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamTháp đồi Prospect, Somerville, Massachusetts, nhìn từ trên cao.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamĐường qua hồ Placid (New York) tuyệt đẹp giữa rừng cây trong tuyết đầu mùa.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamKhung cảnh ấn tượng ở Ocean Shores, Washington.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamHình ảnh thành phố phản chiếu trong tác phẩm Cloud Gate được đặt ở Chicago.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamHồ Loon ở Acton, Maine, với vẻ bình yên, tĩnh lặng.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamBãi biển rộng lớn, khoáng đạt ở Cape Cod, Massachusetts.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamBiển và các hố sụt ở California là điểm bơi lội giải nhiệt lý tưởng vào mùa hè.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamCon đường qua những đụn cát của Riverside, California, trông như một tác phẩm nghệ thuật.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamHồ Lake, California, với làn nước trong biếc.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamNhững cây thông phủ tuyết trắng ở Rattlesnake Ledge, North Bend, Washington.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamBãi biển Oak Street ở Chicago với bờ cát mịn và sóng hiền hòa.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về nước Mỹ - Tạp Chí Designer Việt NamKhu Manhattan (New York) khi vừa lên đèn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org