Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D – Bằng cách vẽ những hình 3D sống động lên những bức tường, nghệ sĩ đường phố người Pháp Patrick Commecy đã tạo sức sống và bề ngoài ấn tượng cho những tòa nhà mà anh thực hiện. Theo đó, những bức tường trơn tru khi qua tay nhóm của Patrick, thì tùy theo vị trí, đặc thù và kích thước của tòa nhà thì nó sẽ có một diện mạo mới hoàn toàn khác, có thể làm cho những người đi xa lâu ngày khi trở về vô tình bị lạc chân vì quá lạ lẫm.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D

Cạnh lưng của một toàn nhà 3 lầu nằm ngay ngã 3, nhìn cũ kĩ và không có một chút nào gọi là nổi bật. Sau khi được nhóm họa sĩ của Patrick Commecy trang trí bằng những hình vẽ 3D, nó trở thành cả một con phố sầm uất.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamCạnh hông của tòa nhà này được vẽ thêm những ô cửa sổ, ban công và mái ngói, biến nó thành mộ khu căn hộ cao cấp, đẹp mắt, ngay dưới tầng trệt có cả một gallery trưng bày.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamCăn nhà có mặt lưng hơi cong này được trang trí bằng hình vẽ để biến thành rạp chiếu phim Cannes của những thế kỉ trước.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt Nam

Còn đây, mặt hông năm cạnh lợp mái ngói của căn nhà này được vẽ thêm những hình ảnh độc đáo, biến nó thành một góc của Loire, con sông dài nhất nước Pháp, với hình ảnh những người phụ nữ đang giặt đồ bên bờ sông, kế bên là những căn nhà ven sông.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamMặt trống của tòa chung cư này hóa thân thành quán cafe của những người nghệ sĩ, Cafe des Acteurs.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamTuy mặt bằng nhỏ hẹp nhưng bằng óc sáng tạo, nhóm của Patrick Commecy đã biến căn nhà thành cực kì ấn tượng với hình vẽ một người thợ đang treo những bức tranh lớn lên tường.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamHai mặt liền kề của căn nhà này được tô lại màu gạch và bẽ thêm hình ban công, cửa sổ, biến nó thành một chung cư kiểu xưa rất đẹp.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLa fée verte (the green fairy), một quán rượu nho nhỏ nằm bên dưới căn nhà 2 tầng.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamQuán cafe Reynaud.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamBức tường nằm giữa phần sân thượng tiếp giáp của 2 căn nhà, được vẽ thành hình chàng Roméo đang trèo tường lên thăm nàng Juliette.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamMặt còn trống của tòa nhà này được vẽ lại cùng phong cách thiết kế của mặt tiền.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamBức tường nhỏ khi qua tay những nghệ nhân tài hoa đã trở thành một quán ăn nho nhỏ.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamNhững thước phim dương bản.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamHình vẽ những người thợ đang làm cánh cổng cho ngôi làng của họ.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamSân chơi của trẻ em trong khu phố.

Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamBức tường bên phải được vẽ hình theo nội dung một họa sĩ đang ngồi vẽ lại phong cảnh của thế giới thực nằm bên trái.
Làm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamMột số những tác phẩm độc đáo khác của Patrick CommecyLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamLàm đẹp cho các tòa nhà bằng hình vẽ 3D - Tạp Chí Designer Việt NamTheo A-fresco

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org