Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau tại MaacViet Arena

Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau tại MaacViet Arena – Mùa hè, mùa của sự năng động, nồng nhiệt, hăng say tràn đầy sức sống. Sau khoảng thời gian vui chơi, thư giãn sau một năm học tập, làm việc căng thẳng, các bạn trẻ sẽ tiếp tục tìm một hướng đi mới, môi trường học tập, làm việc mới cho năm sau. Có những bạn bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký nhập học vào các trường Đại học, hiện thực hóa giấc mơ của mình. Cũng có những bạn hiện đang ngồi trên ghế giảng đường, hoặc đã đi làm muốn tìm hơi thở mới khác cuộc sống thường nhật.

Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau tại MaacViet Arena

Mang theo tinh thần đó, Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena khởi động chuỗi trải nghiệm khóa học ngắn hạn Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau. Mục đích của các khóa học trải nghiệm là mang lại cho các bạn góc nhìn cận cảnh của lĩnh vực hiện đại, mới mẻ – Mỹ thuật Đa phương tiện. Từ đó phần nào giúp các bạn định hình được việc học, công việc, có được quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau tại MaacViet Arena - Tạp Chí Designer Việt Nam
Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau tại MaacViet Arena

Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau do các giảng viên MaacViet Arena trực tiếp đứng lớp. Nội dung khóa học được trích dẫn, tổng hợp từ một số môn học của chương trình đào tạo chính thức của trường, trải dài từ học kỳ 1 đến học kỳ cuối cùng. Cụ thể nội dung sẽ liên quan tới tất cả chuyên ngành của Mỹ thuật Đa phương tiện: Thiết kế Đồ họa, Quảng cáo, In ấn, Quay – Dựng phim, Kỹ xảo Điện ảnh, Thiết kế 3D, Thiết kế Phim Hoạt hình, Thiết kế Giao diện Website – Ứng dụng,…

Tham gia Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức, thao tác cơ bản nhất của tất cả môn học trên. Sau khóa học, các bạn đã có thể tự tay thực hiện những sản phẩm đa phương tiện đơn giản, đáp ứng được nhu cầu từ các nhà tuyển dụng, lấp đầy các khoảng trống về kỹ năng vi tính và kỹ năng mềm. Một CV ấn tượng, có kinh nghiệm làm việc với các phần mềm, thiết bị công nghệ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong tất cả các cuộc phỏng vấn và trong quá trình làm việc của mình. Đặc biệt, tất nhiên điều này cũng giúp bạn lưu giữ được các khoảnh khắc kỉ niệm với gia đình, người thân, bạn bè một cách hướng mỹ, để cuộc sống trở nên thú vị và đa sắc hơn.

Giữa muôn trùng ngã rẽ cuộc đời, điều các bạn cần là những người thầy, người cô sẵn sàng khai đường mở lối, khơi dậy ngọn lửa đam mê âm ỉ bên trong, trao cho các em cơ hội được một lần trải nghiệm những giá trị đẹp nhất của Mỹ thuật Đa phương tiện. Và cuối cùng, Arena trải nghiệm góp phần làm bùng lên sức sống tiềm tàng của một nguồn nhân lực trẻ cho Mỹ thuật Đa phương tiện Việt Nam.

Lưu ý :

Để đảm bảo chất lượng các lớp học và giảng viên tham gia Arena Experience ( AEx) bạn cần phải cọc trước 100.000 vnd sau khi hoàn tất lớp AEx trường sẽ hoàn tiền lại, nếu bạn vắng 1 trong các buổi học không lý do bạn sẽ mất cọc là 100.000 vnd.

Tham Gia Chương trình Arena Experience – Trải nghiệm trước, học sau từ 3 buổi trở lên là có thể nhập học tại Arena Cộng Hòa và khi nhập học tại Arena Cộng Hòa bạn nhận 1 áo thun và 1 gift voucher trị giá 1 triệu đồng – “không áp dụng cho chương trình thi online nhận thẻ cgv “.

AEx – Đăng Ký Tham Gia Tại Đây: AEx – Trải nghiệm trước, học sau

Theo: MaacViet Arena 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org