Triển Lãm – Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam

Triển Lãm – Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam – Với mỗi gia đình Hà Nội xưa, khi mùa xuân tràn vào từng con phố cũng là lúc người người nhà nhà rạo rực sắm tranh để trang hoàng nhà cửa. Ngày nay, tuy thú chơi tranh ngày Tết không còn được rộn ràng như trước, song nét đẹp văn hóa ấy đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của nhiều thế hệ gia đình người Việt.

Triển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt Nam

Cùng iZdesigner thưởng lãm những bức tranh dân gian được vẽ lại bởi nghệ sĩ trẻ Xuân Lam, sẽ được triển lãm tại Hà Nội lúc 18h30 ngày 13/1/2017 và kéo dài đến 28/2/2017. Ngoài những bức tranh dân gian được vẽ lại đầy cảm xúc và hơi thở hiện đại, Xuân Lam còn giới thiệu những sản phẩm rất thú vị cũng trong dự án này.

Triển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt Nam

Triển Lãm – Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam

Nhằm khẳng định sức sống trường tồn và giá trị đích thực của dòng tranh cổ truyền Việt Nam, triển lãm “VẼ LẠI TRANH DÂN GIAN”– dự án nghệ thuật đầu tay của họa sĩ trẻ Nguyễn Xuân Lam đã được lên kế hoạch thực hiện từ đầu năm 2016.

Triển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt Nam

Triển lãm không chỉ là dịp để người xem có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa dân gian qua phong cách đồ họa hiện đại và lăng kính nghệ thuật độc đáo của một họa sĩ trẻ, mà còn là cơ hội để mỗi chúng ta được sống lại không khí ngày Tết cổ truyển với những bức tranh tươi sáng, rực rỡ và ngập tràn không khí năm mới. Thông qua đó, những di sản văn hóa truyền thống sẽ được tới gần hơn với công chúng yêu nghệ thuật. Không dừng lại tính thẩm mỹ, điều làm nên nét độc đáo cho triển lãm của Xuân Lam chính là tính ứng dụng được thổi hồn vào các sản phẩm gắn liền với cuộc sống thường nhật.

Triển lãm “VẼ LẠI TRANH DÂN GIAN”

  • Địa điểm: nest by AIA Hà Nội, Tầng 4, Tháp B Vincom, 191 Bà Triệu
  • Thời gian: Từ 18h30 ngày 13/01/2017 đến 28/02/2017
  • Khai mạc: 18h30 ngày 13/01/2017
  • Link đăng ký: http://bit.ly/velaitranhdangian 

Triển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt NamTriển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt NamTriển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt NamTriển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt NamTriển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt NamTriển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt NamTriển Lãm - Tranh dân gian mùa Tết xưa bởi Xuân Lam - Tạp Chí Designer Việt Nam

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Chúng tôi đang chuyển sang sử dụng phiên bản mớiXem Ngay Tại izdesigner.org